17 Jun

Vào ngày 16/6 vừa qua, ứng dụng bản đồ Apple Maps của iOS đã đột ngột dừng hoạt động herunterladen.

Chắc chắn, người dùng đã gặp phải vấn đề khi sử dụng ứng dụng Apple Maps vào ngày 16/6 vừa qua. Theo downdetector.com, 60% những người dùng phàn nàn rằng Apple Maps không cung cấp bất kỳ dữ liệu nào, và 39% cho biết không thể mở ứng dụng ikonik skin downloaden. Sự cố này ảnh hưởng đến tất cả các thiết bị hỗ trợ Apple Maps bao gồm iPhone, iPad và đồng hồ Apple Watch.

Apple Map đột nhiên dừng hoạt động, người dùng nháo nhào chuyển sang Google Maps

Apple Maps đã gặp vấn đề trong ngày 16/06 vừa qua youtube videos herunterladen heise.

Khi truy cập Apple Maps, người dùng sẽ nhận được thông báo có nội dung "Chỉ đường không khả dụng. Thông tin tuyến đường hiện không khả dụng" usenet kostenlos downloaden. Để thay thế, nhiều người dùng đã phải chuyển sang cài đặt Google Maps trên thiết bị iOS của mình (có trên cửa hàng App Store) apps auf sd karte herunterladen.

Apple Map đột nhiên dừng hoạt động, người dùng nháo nhào chuyển sang Google Maps

Apple Map đã được khắc phục ifoloren.

Trạng thái hệ thống của Apple cho thấy đang có sự cố với Định tuyến và điều hướng trong Maps và Tìm kiếm trên Maps gütertrennung kostenlosen. May mắn là hiện tại Apple đã giải quyết được vấn đề này và người dùng có thể sử dụng lại Apple Map bình thường simulator pc spiele kostenlos downloaden.

Apple Map đột nhiên dừng hoạt động, người dùng nháo nhào chuyển sang Google Maps

Có vẻ Apple vẫn chưa thể bảo vệ iPhone của mình khỏi các biện pháp bẻ khóa đến từ các thiết bị khác kartenspiele freeware romme herunterladen.

Nguồn: Sưu tầm


By | Last updated: Tháng bảy 26, 2018 at 7:16 sáng | Lượt Views: 647 views

Leave a comment

Human Verification: In order to verify that you are a human and not a spam bot, please enter the answer into the following box below based on the instructions contained in the graphic.